บอร์ด ชุมชนคนใจดี !! คือ อะไร ?
อัลบั้ม ชุมชนคนใจดี !! คือ อะไร ?
แชทรูม ชุมชนคนใจดี !! คือ อะไร ?
บริารฟรี จาก ชุมชนคนใจดี !! มีอะไรบ้าง ?

  JAZ Airhostess Dot Com

เว็บไซต์ พนักงานต้อนรับ บนเครื่องบิน สายการบินเจแปน แอร์ไลน์ แห่งประเทศไทย ( www.jazairhostess.com ) เป็นศูนย์รวม สาวๆ และ ผู้ที่สนใจ ในอาชีพ นางฟ้า ขอเชิญ เข้ามาพบปะ สอบถาม ได้ตลอด 24 ชม.
  Thai Addict Dot Com
เว็บไซต์ แนว Variety อีกแห่ง ของเมืองไทย ( www.thaiaddict.com )  ที่เน้น กลุ่ม วัยรุ่น ซึ่งชอบพบกับ ความแปลกใหม่ มีสีสัน แห่ง ชีวิต
  Police Cadet 49  Dot Com
เว็บไซต์ นักเรียนนายร้อยตำรวจ รุ่นที่ 49 ( www.policecadet49.com ) เป็นศูนย์รวม จิตใจ และ พบปะกัน ของ ตำรวจหนุ่ม ผู้มี ไอที อยู่ในหัวใจ สมกับ เป็น ตำรวจยุคใหม่ แห่งเมืองไทย
อัลบั้ม   ชุม ช น ค น ใ จ ดี  !!  คืออะไร

เป็น อัลบั้ม เก็บ รูปภาพ ในลักษณะ ออนไลน์ ซึ่งมี ฟังชั่น การทำงานที่หลากหลาย และให้พื้นที่ จำนวนมาก แก่สมาชิก และ มีความสามารถ โดยสรุปดังนี้

- สร้าง เป็น อัลบั้มส่วนตัว (ดูคนเดียว) ของสมาชิกได้
- สร้างเป็น Pict Vote ให้เพื่อนๆ มา Vote ได้
- สร้าง เป็น อัลบั้มแสดงให้บุคคลทั่วไปชมได้
- สร้าง เป็น อัลบั้มให้ดูและแชร์ได้ เฉพาะกลุ่ม เท่านั้น ได้
- ทำอัลบั้มเป็นสไลด์โชว์ได้
- มีอัลบั้ม กลาง สำหรับให้สมาชิกมาแชร์รูปร่วมกัน
- มีระบบความปลอดภัย ที่ผู้ออกความเห็นต่อภาพที่ให้โหวต นั้น จะต้องเป็นความเห็นจากสมาชิก เท่านั้น
- รองรับไฟล์ รูปภาพ เสียง ภาพยนตร์ ทุกชนิด
- ใส่ชื่อ คำอธิบาย ภาพ ได้ไม่จำกัด
- ฯลฯ

ตัวอย่างการประยุกต์ใช้ อัลบั้ม   ชุม ช น ค น ใ จ ดี  !!

1. หากเพื่อนๆ มีภาพจำนวนมาก และ ขนาดใหญ่ การที่จะนำมาโพสท์ ใส่ บอร์ด ชุมชนคนใจดี !! นั้น ในกระทู้ จะพบว่า เมื่อคลิก เข้ากระทู้ แล้ว จะต้องรอให้มีการโหลด รูปภาพ ทั้งหมด ทุกขนาด ทั้งกระทู้ ซึ่งจะใช้เวลานาน พอสมควรที่เดียว
แต่ถ้าเพื่อนๆ โพสท์ รูปในบอร์ด สัก 1 รูป แล้ว ทำลิงค์ มาที่ อัลบั้ม แล้ว การแสดงผล ของรูปภาพ ในอัลบั้ม ชุมชนคนใจดี !! จะมีประสิทธิภาพ มากกว่า คือ จะแสดงรูปขนาดย่อ(เล็กๆ) ก่อน หากสมาชิก ท่านใด พอใจที่จะชมภาพใด ก็เพียแต่ คลิกที่ภาพ นั้นๆ ให้ขยายใหญ่ ขึ้นมาได้

2. หากเพื่อนๆ บางกลุ่ม ไป ถ่ายรูป เฉพาะ กลุ่มของท่านมา เช่น JAZ Airhostess รุ่น 38 แต่ไม่ต้องการ ให้บุคคลทั่วไป สมารถรับชมภาพ ได้ ท่านสามารถ กำหนดกลุ่มขั้น เฉพาะ สมาชิก กลุ่มนั้น ได้ ก็จะทำให้ ภาพดังกล่าว แสดงเฉพาะ กลุ่มของท่านเท่านั้น  เป็นต้น ค่ะ

สำหรับกลุ่มเพื่อนๆ ที่มา แจม บอร์ด ชุมชน คนใจดี !! แล้ว มีความประสงค์  อยากจะแชร์รูปภาพส่วนตัว เฉพาะ กลุ่ม ของท่านเท่านั้น ขอความกรุณา โปรดแจ้ง ผู้ดูแลระบบ @ ชุมชนคนใจดี !! ( suthapa@gmail.com ) เพื่อที่ ผู้ดูแลระบบ จะสามารถ กำหนดให้ กลุ่มของท่านมีสิทธิ์ ดังกล่าว ...

อนึ่ง ท่านจะต้องให้สมาชิก ภายใน กลุ่มไปสมัครเป็น สมาชิก อัลบั้ม ชุมชนคนใจดี !! ก่อน จากนั้น จึงรวบรวม รายชื่อ ส่งมาว่าเป็น กลุ่มเพื่อนๆ ของท่าน ... และทางเราจะแจ้งผลดำเนินการให้ท่านทราบ โดยด่วนต่อไปสมัครสมาชิก ( ฟรี )  >>>>>  คลิกที่นี้ 

เข้าระบบ อัลบั้ม  >>>>>  คลิกที่นี้ 

ชมภาพ  >>>>>  คลิกที่นี้  

Links for Thai User ( Thai language default )
หน้าแรก  บอร์ด ชุมชนคนใจดี !!  อัลบั้ม ชุมชนคนใจดี !!  เกมส์ ชุมชนคนใจดี !!  แชทรูม ชุมชนคนใจดี !!  บริการฟรีจากเรา  กลุ่มคนใจดี

Links for English User ( English language default )
Home  Register  International Thaijaidee Board  Thaijaidee Album  Thaijaidee Games  Thaijaidee  Chatroom

JAZ Air Hostess | Thai Addict | Pre Cadet 33  | Police Cadet 49

2004 © Copyright Thaijaidee Dot Com.
All rights Reserved.

There have been 85895 visitors to this websiteThere have been 85895 visitors to this websiteThere have been 85895 visitors to this websiteThere have been 85895 visitors to this websiteThere have been 85895 visitors to this website